Full Bộ Khóa Học Das.info.vn


Full Bộ Khóa Học Das.info.vn

Giá: 5.868.000      199.000 

Thời lượng 5 KHOÁ

 Sở hữu khóa học Trọn đời

Share Full Bộ Khóa Học Das.info.vn

Share Full Bộ Khóa Học Das.info.vn với những khóa học đươc update mới nhất 2023. Là chương trình DAS Multi-disciplinary Designer nhắm đến việc tạo ra một tầng lớp Graphic Designer tinh hoa, góp phần phát triển ngành Thiết kế đồ họa tại Việt Nam lên cao hơn nữa.

Bộ Khóa Học Das.info.vn Gồm

Khóa 1. Khóa Học Logo Design 101
>>> Làm Logo đúng, tốt hơn làm Logo đẹp. Rất nhiều bạn học Logo trong trường chỉ đang dừng lại ở mức tạo ra một Logo đẹp, nhưng hoàn toàn thiếu các kỹ năng khi làm Logo thực tế cho đúng. Khóa học này sẽ không bàn về phần mềm, mà chỉ bàn tới tư duy thiết kế Logo.
Khóa 2. Khóa học Bố cục căn bản
>>> Có rất nhiều cách dạy bố cục, trong khoá học này, DAS chọn cách không dạy về các quy tắc sáo rỗng, không sử dụng được. Thay vào đó, khoá học sẽ giúp bạn nhận ra bố cục tốt bằng chính trực giác nghệ thuật của mình. Từ đó design nhanh hơn, tự nhiên hơn mà không máy móc, lề mề. Các lý thuyết giảng dạy phù hợp với mọi thể loại thiết kế, từ những banner nhỏ trên facebook cho đến billboard ngoài trời.
Khóa 3. Khóa Học Làm chủ màu sắc
>>> Rất nhiều thứ ta có thể học về màu. Nhưng để phục vụ mục đích thiết kế cho tốt, thì ta không phải tìm hiểu tất cả. Khóa học này đã giảm tải các chi tiết thừa mứa khi bàn về màu, chỉ để lại những kiến thức thật sự cần thiết, cùng các ví dụ cụ thể cho từng bài giảng. DAS luôn làm hết sức để không phí phạm thời gian của các bạn.
Khóa 4. Khóa Học Chiến thuật Behance
>>> Behance là công cụ online portfolio lớn nhất với hàng chục triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Việt Nam cũng không ngoại lệ, đã từ lâu việc có Behance là yêu cầu tối thiểu để các bạn làm ngành có thể tìm kiếm việc làm dễ dàng. Ngoài việc lưu trữ dự án đã làm trên web, Behance còn có các thuật toán giúp khách hàng có thể tìm thấy designer. Vậy làm sao để tối ưu hoá thuật toán này?
Khóa 5. Khóa Học Typography Basics
>>> Nếu design của bạn nhìn có gì đó không hợp lý, thì rất có thể đó là do Typography. Thường khi nhắc đến Typography, nhiều người hay tưởng tượng phải đặt chữ bay bổng, phức tạp, nhiều hiệu ứng. Thực tế, hoàn toàn không phải vậy, ta phải luyện tập xử lý những trường hợp đơn giản trước, sau đó mới xây cái lớn hơn