COMBO - TRẦN NGỌC BÁU

Giám đốc điều hành - Thành viên HĐQT

➽ Giá full bộ: 4.999.000đ. Đang khuyến mãi chỉ hôm nay 299.000đ

➽ Học phí: Chỉ đóng 1 lần duy nhất, học TRỌN ĐỜI

➽ Update: Khóa học được upload các khóa mới đến MÃI MÃI.

➽ Thời gian học: Thời gian học là VĨNH VIỄN

➽ Hình thức học: Học online trên máy tính, điện thoại,... MỌI THIẾT BỊ 

Khóa 01. Khóa Học Phân Tích Doanh Nghiệp Ứng Dụng Trần Ngọc Báu Mới Nhất 2023

Share Khóa Học Phân Tích Doanh Nghiệp Ứng Dụng là khóa học mới nhất 2023 mà Báu thiết kế dành riêng cho những bạn có nền tảng chuyên môn trung bình trở xuống, học để phụ vụ hoạt động đầu tư hoặc kinh doanh, không phải nguyên cứu chuyên ngành cao cấp. Đây là khóa học dạy chuyên môn, những gì bạn học ở khóa học này đảm bảo bạn sẽ đánh bại được thị trường.

Bạn Sẽ Học Được Gì Từ Khóa Học Này

 Nắm được nguyên lý vận hành từ đó đọc hiểu được báo cáo tài chính doanh nghiệp

 Kết hợp mô hình kinh doanh và số liệu tài chính để phân tích chuẩn xác doanh nghiệp

 Chủ động tìm kiếm được cơ hội đầu tư và nhận định thời điểm giải ngân tốt nhất

 Rà soát rủi ro gian lận báo cáo tài chính và quản trị doanh nghiệp

 Khoá học cũng là tiền đề rất tốt để bạn có thể tự xây dựng cho mình chiến lược đầu tư phù hợp

Nội Dung Khóa Học

BUỔI 1: KẾT NỐI MÔ HÌNH KINH DOANH VỚI BÁO CÁO TÀI CHÍNH
>>> Báo cáo tài chính là những con số tương đối gần gũi, nó không quá khó và xa lạ để nắm bắt như nhiều người vẫn suy nghĩ. Để làm chủ được BCTC, quan trọng nhất là chúng ta phải hiểu được những nguyên lý kết nối giữa một mô hình kinh doanh với từng con số, khi hiểu được mọi thứ sẽ trở lên gần gũi. Mục tiêu của buổi này là cùng nhau hiểu được bản chất hình thành các con số trên BCTC.
BUỔI 2 – 3: KỸ THUẬT ĐỌC BÁO CÁO TÀI CHÍNH NHANH NHƯNG VẪN ĐẢM BẢO CHUẨN XÁC
>>> Báo cáo tài chính chứa rất nhiều số và chữ, việc phân tích sâu là điều tốn rất nhiều thời gian. May mắn là với mục tiêu đọc để phục vụ đầu tư và kinh doanh thì mọi thứ sẽ nhẹ nhàng đi rất nhiều. Buổi này mình sẽ chia sẻ về kỹ thuật phân tích nhanh BCTC nhưng vẫn đảm bảo việc nắm bắt các con số là đầy đủ. Với mình đây là kỹ thuật quan trọng vì trong sự nghiệp đầu tư chắc chắn sẽ phải đọc hàng ngàn BCTC khác nhau và tốt nhất là nên đọc nhanh những con số này để dành thời gian nhiều hơn cho việc mổ xẻ mô hình kinh doanh.
BUỔI 4: PHÂN TÍCH DOANH NGHIỆP DỰA TRÊN BÓC TÁCH CÁC CHỈ SỐ
>>> Sức mạnh của báo cáo tài chính là giúp chúng ta hiểu được bản chất của các con số, tuy nhiên để có thể đánh giá được tính hiệu quả, khả năng sinh lời hay định giá của doanh nghiệp có hấp dẫn hay không thì đó lại là nhiệm vụ của các chỉ số tài chính. Vấn đề là có tới vài chục chỉ số tài chính với hàng tá cách tính khách nhau, năng lực lõi của một nhà đầu tư thực sự là khả năng chắt lọc và liên kết các chỉ số lại để trả lời đúng câu hỏi phù hợp với doanh nghệp đanh phân tích. Nhiệm vụ của mình trong buổi học này là phải giúp anh chị nắm bắt được kỹ năng quan trọng này.
BUỔI 5: TÌM KIẾM ‘CÂU CHUYỆN’ ĐẦU TƯ – TIMMING & PRICING
>>> Một cổ phiếu muốn có những bứt tốc bài bản về giá thì ẩn sau luôn là những ‘câu chuyện’ thu hút dòng tiền thực sự hấp dẫn. Mỗi ‘câu chuyện đột phá’ lại phù hợp với một giai đoạn thị trường, kỹ thuật định giá và đòi hỏi ‘thời điểm đi tiền’ hoàn toàn khác nhau. Buổi học này mình sẽ cố gắng chia sẻ những kỹ thuật và kinh nghiệm mà mình đã đúc rút được qua thời gian và đây cũng là những thứ mình áp dụng hàng ngày trong cuộc sống đầu tư và kinh doanh của mình.
BUỔI 6: RÀ SOÁT RỦI RO GIAN LẬN SỐ LIỆU TÀI CHÍNH VÀ QUẢN TRỊ
>>> Người ta có thể nói dối bạn 1 năm nhưng 5-10 năm thì gần như không thể vì qua thời gian các con số sẽ bắt đầu thể hiển những vấn đề. Trong đầu tư chúng ta phải tự kiểm soát rủi ro của mình, không ai giúp được mình điều đó. Và cách để kiểm soát rủi ro tốt nhất là tìm hiểu về chúng, tìm hiểu về những cái bẫy gian lận trong báo cáo tài chính và mô hình quản trị. Như bậc thầy Buffett đã từng nói: “Rủi ro đến từ những gì bạn không hiểu rõ”.

Khóa Học Đã Update Thêm Buổi 7 Và Buổi 8 Để Hỗ Trợ Thêm Cho Học Viên

Buổi 7: Tìm Kiếm Cơ Hội Đầu Tư
Buổi 8: Gian Lận Tài Chính

Khóa 02. Khóa Học Phân Tích Tài Chính Doanh Nghiệp Nâng Cao 2023 Trần Ngọc Báu

Share Khóa học phân tích tài chính doanh nghiệp nâng cao 2023 của giảng viên Trần Ngọc Báu

Chia sẻ Khóa học phân tích tài chính doanh nghiệp nâng cao là khóa học phân tích doanh nghiệp mới nhất tính đến thời điểm hiện tại. Đây là khóa học 2023 với sự cập nhật các bài học nâng cao hơn, kiến ​​thức chuyên sâu hơn.

Chú ý để học được khóa học này thì bạn cần tham gia trước khóa học Phân tích nghiệp vụ ứng dụng của Trần Ngọc Báu .

Giới thiệu khóa học

♦ Phân tích kinh doanh là một quá trình bao gồm phân tích tình hình tài chính, sản phẩm, dịch vụ và chiến lược cạnh tranh của doanh nghiệp.

♦ Nếu bạn đang băn khoăn về sự cạnh tranh của doanh nghiệp mình? Không biết phân tích tình hình tài chính, sản phẩm, dịch vụ và chiến lược cạnh tranh của doanh nghiệp ứng dụng?

♦ Trong trường hợp cạnh tranh gay gắt, công ty có thể bán phá giá một cách triệt để với mục đích “giết chết” đối thủ, mở rộng thị phần, sau đó có thể tăng giá để tạo ra lợi nhuận cao hơn trước.

Đến với khóa học phân tích ứng dụng này, hãy trang bị cho mình kiến ​​thức vững chắc khi bước vào con đường tìm kiếm cơ hội đầu tư và xác định thời điểm tốt nhất để giải ngân.

Lợi ích khi tham gia khóa học nâng cao này:

Phân tích sâu hơn, kỹ lưỡng hơn về ngành, Hướng dẫn sử dụng wchart để tìm kiếm cơ hội giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về thị trường này.

Rà soát rủi ro gian lận báo cáo tài chính  và quản trị công ty

Nội dung khóa học

Buổi 1. Cách sử dụng wichart để tìm kiếm cơ hội Phần 1

Buổi 2. Cách sử dụng wichart để tìm kiếm cơ hội Phần 2

Phiên 3. Phân tích Ngành Ngân hàng

Khóa 03. Khóa Học Trần Ngọc Báu Đọc Hiểu Và Phân Tích Vĩ Mô – Tiền Tệ

Điểm khác biệt lớn nhất của khoá học này: Nội dung học thực tế ứng dụng, không lý thuyết. Nội dung trải dài từ cơ bản đến nâng cao nên cả người không xuất thân dân tài chính cho đến những bạn dân gốc tài chính (CFA, ACCA, MBA,…) vẫn đều có thể theo học. Tuy nhiên điều then chốt là bạn phải đang đầu tư/ kinh doanh/ làm việc trong lĩnh vực tài chính.

Điểm khác biệt lớn nhất của khoá học này: Nội dung học thực tế ứng dụng, không lý thuyết. Nội dung trải dài từ cơ bản đến nâng cao nên cả người không xuất thân dân tài chính cho đến những bạn dân gốc tài chính (CFA, ACCA, MBA,…) vẫn đều có thể theo học. Tuy nhiên điều then chốt là bạn phải đang đầu tư/ kinh doanh/ làm việc trong lĩnh vực tài chính.

Bạn Sẽ Học Được Gì Từ Khóa Học Này?

 Đọc hiểu và đánh giá được tất cả các báo cáo vĩ mô, tiền tệ được phát hành bởi các tổ chức trên thị trường.

 Tự đưa ra được quan điểm và phân tích của cá nhân về tình hình kinh tế tài chính trong và ngoài nước.

 Chủ động đánh giá được mức độ tác động các tin tức kinh tế vĩ mô tiền tệ, tránh bị dẫn dắt bởi truyền thông và cái nhìn phiến diện.

 Ứng dụng phân tích liên thị trườngnhận diện hướng di chuyển dòng tiền giữa các kênh đầu tư.

 Biết cách Khai thác các nền tảng dữ liệu phục vụ phân tích kinh tế vĩ mô, tiền tệ quốc tế (Tradingeconomics, fred.stlouisfed,….) và trong nước (GSO, WiChart, SSI Excel,….).

Nội Dung Khóa Học

Buổi 1: Bóc tách và phân tích Lạm phát

Buổi 2: Đánh giá sức khoẻ nền kinh tế

Buổi 3: Nắm bắt cơ chế điều hành tỷ giá

Buổi 4 và 5 : Nắm bắt cơ chế vận hành chính sách tiền tệ

Buổi 6 : Khai thác các nền tảng dữ liệu phục vụ phân tích

Đã Cập Nhật Thêm Buổi 7 Và Buổi 8

Khóa 04. Khóa Học Báo Cáo Tài Chính - Trần Ngọc Báu 

CÁC KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

Xây dựng đế chế bán >1000 đơn từ Youtube và Zalo phí bằng 0

7 ngày chinh phục trí nhớ đỉnh cao


TikTok : Tiếp cận 100.000+ khách hàng trong 30 ngày với chi phí 0 đồng

 Kinh doanh mỹ phẩm online - Tuấn Hà


Hình ảnh minh họa - COMBO KHÓA HỌC