PHẠM TUẤN SƠN

Doanh nhân, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Babylons

Tác giả, diễn giả.

Trong một vài năm học tập tại nước ngoài; ông nhận ra rằng những gì mình học trong trường không phải là những gì ông muốn đi xa trong tương lai. Bên trong ông muốn trở thành một doanh nhân hơn là một nhà khoa học. Và ông bắt đầu làm kinh doanh tại nước ngoài. 


Sau một vài năm làm kinh doanh tại nước ngoài, năm 2007 ông trở về Việt Nam và sau đó thành lập công ty cổ phần Babylons – hiện nay đã trở thành đơn vị lớn nhất Việt Nam chuyên tổ chức các chương trình hội thảo - khóa học giáo dục quốc tế về khởi nghiệp, kinh doanh, đầu tư và quản lý tài chính, với nhiều chương trình bản quyền và các diễn giả quốc tế hàng đầu thế giới như Richard Branson, Anthony Robbins, Tony Blair, Robert Kiyosaki, Jay Abraham,... 


Thông qua các chương trình hội thảo - khóa học quốc tế của Babylons trong hơn 10 năm qua, ông đã tạo ra sự thay đổi lớn trong ngành giáo dục ngoài trường học tại Việt Nam, và giúp hàng trăm các doanh nghiệp nâng cao doanh thu, lợi nhuận - giúp hàng triệu các cá nhân nâng cao kinh nghiệm kinh doanh đầu tư, quản lý tài chính cá nhân, nâng cao chỉ số thông minh tài chính để đạt được sự thịnh vượng hơn nữa trong cuộc sống. 


Năm 2014, ông đã được trao giải thưởng Doanh Nhân Tiêu Biểu của năm.


Năm 2016, cuốn sách Dám Làm Giàu của ông đã được xuất bản và bán rộng rãi tại các hiệu sách, do nhà xuất bản First News phát hành. Cuốn sách là những kiến thức, kinh nghiệm thăng trầm thực tế nhất về kinh doanh, quản lý tài chính cá nhân và đầu tư mà ông muốn chia sẻ giúp đỡ cho mọi người, đặc biệt thiết thực cho người đọc Việt Nam.


️🏆 COMBO - PHẠM TUẤN SƠN - 3 KHOÁ 100K

Khóa 01. FINANCIAL REVOLUTION - PHẠM TUẤN SƠN

Khóa 02. DÁM LÀM GIÀU - Bí Mật Để Đạt Tự Do Tài Chính Và Giàu Có Bền Vững

Khóa 03. Sách nói Dám Làm Giàu - Phạm Tuấn Sơn

️🏆 HỌC THỬ MIỄN PHÍ

KHÓA HỌC - BẤT ĐỘNG SẢN - PHẠM TUẤN SƠN - zalo 034.7872.192