USB TIẾNG ANH

Bỏ túi trọn bộ USB VŨ TRỤ TIẾNG ANH Chỉ bằng 1 cái nhấp chuột.mp4

Bỏ túi trọn bộ

VŨ TRỤ TIẾNG ANH

Chỉ bằng 1 cái nhấp chuột

Chiếc USB này chứa một bộ sưu tập tài liệu tiếng Anh khổng lồ từ những NXB hàng đầu thế giới, tương đương với 5 bộ phần mềm và 10 giá sách, là tất cả những gì bạn cần trong suốt hành trình chinh phục tiếng Anh của mình

CÓ GÌ TRONG USB VŨ TRỤ TIẾNG ANH NÀY

Bất kì ai muốn chinh phục tiếng Anh một cách nghiêm túc đều phải chuẩn bị tài liệu học một cách nghiêm túc

Bộ tài liệu này sẽ hợp với ai?

Nếu bạn đã, đang và sẽ thực sự muốn chinh phục tiếng Anh, bộ tài liệu này sẽ dành cho bạn:

 Người mới bắt đầu học tiếng Anh chuẩn bị tất cả tài liệu phù hợp nhất “1 lần và mãi mãi” cho “đường trường” chinh phục tiếng Anh của mình

Người đang học ở trung tâm muốn bổ sung tư liệu học thêm ngoài giờ

Người muốn cải thiện khả năng giao tiếp muốn “tắm ngoại ngữ” mọi lúc, mọi nơi

Người bận rộn muốn tranh thủ thời gian tự học ngắn ở những khoảng thời gian trống hoặc khi đang di chuyển

Người muốn tham khảo và sưu tầm tài liệu trước khi thực sự học Tiếng Anh

Bạn sẽ được gì khi sở hữu bộ tài liệu này?

Thư viện Tiếng Anh đồ sộ

Bạn sẽ sở hữu một số lượng lớn lên tới hàng trăm giáo trình học ngoại ngữ các thể loại. Nguồn tri thức quan trọng không thể thiếu cho mục tiêu thành thạo ngoại ngữ và gặt hái những thành tựu lớn như IELTS, TOEFL, TOEIC, PET, FCE, SAT...

Những nguồn tài liệu uy tín

Chúng đến từ những tác giả đầu bảng, những nhà xuất bản, trường đại học nổi tiếng thế giới về giáo dục phổ cập cấp bằng ngoại ngữ. Tất cả đều được lựa chọn tỉ mỉ, và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về độ hấp dẫn cũng như những chuẩn mực giá trị về mặt nội dung.

Tiết kiệm tài chính và thời gian

Thử tưởng tượng bạn sẽ phải chi ra bao nhiêu tiền mới có thể sở hữu một kho sách giấy tương đương, tôi chắc chắn rằng con số này sẽ cực kỳ khủng long? Bạn sẽ không phải nhọc công mất thì giờ đào bới trên Internet trong vô vọng, mà là nhanh chóng làm chủ vô số những tài nguyên đặc biệt chất lượng chỉ bằng vài thao tác nhấp chuột, cùng với chi phí hợp lý đến không ngờ.

Nhỏ gọn và tiện lợi

Bỏ túi một chiếc USB, bạn luôn dễ dàng di chuyển và mang nó đến bất cứ đâu, học tập vào bất cứ lúc nào bạn thảnh thơi. Không cần kết nối Internet, cũng chẳng cần lằng nhằng đăng kí tài khoản. Chỉ cần một thao tác đơn giản "cắm USB vào máy tính là học".

Nếu bạn có thể kết nối và diễn đạt xuất sắc ý tưởng của mình, bạn sẽ tìm kiếm được những cơ hội mới và khẳng định năng lực của bản thân. Bạn sẽ nhận được những đánh giá tích cực từ lãnh đạo, đồng nghiệp, đối tác, nhà đầu tư. Và bạn sẽ bán được hàng. Thậm chí rất nhiều hàng.

Chiếc USB này có những gì?

1️⃣ 10 bộ giải pháp phần mềm học Tiếng Anh kinh điển

Các bộ phần mềm đỉnh cao đem tới những giải pháp và trải nghiệm học tập đặc biệt từ phát âm luyện nói, giao tiếp cho đến từ vựng, từ điển, Tiếng Anh Tổng Quát v..v.. Hỗ trợ tối đa cho bạn trong quá trình học tập, góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ lên một tầm cao mới.

2️⃣ 05 bộ giáo trình Tiếng Anh Tổng Quát 6 cấp độ

05 bộ giáo trình tương đương 30 khóa học Tiếng Anh Tổng Quát từ cơ bản đến nâng cao, một môi trường học ngoại ngữ vô cùng đồ sộ về rất rất nhiều các vấn đề, lĩnh vực khác nhau. Giúp bạn xây dựng nền tảng kiến thức kĩ năng căn bản Nghe-Nói-Đọc-Viết-Từ vựng-Ngữ pháp .v..v... nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ trong thực tiễn đời sống, công việc.

3️⃣ Hơn 100 giáo trình Từ vựng, Ngữ pháp chuyên sâu 

Những bộ tài liệu được coi là “kê cao gối ngủ” của biết bao thế hệ học ngoại ngữ. Chúng giúp bạn ghi nhớ sử dụng Từ Vựng-Ngữ pháp được chính xác, linh hoạt trong mọi ngữ cảnh. Tăng cường khả năng đọc hiểu, diễn đạt trình bày vấn đề một cách có chiều sâu. Là những tài liệu không thể thiếu để gặt hái thang điểm cao trong các kì thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL, KET, PET v..v..

4️⃣ 100 Video học Tiếng Anh Giao Tiếp cơ bản, 750 Audio Chủ đề luyện nghe từ dễ đến khó, 8 bộ giáo trình dạy phát âm hàng nghìn câu từ Tiếng Anh

Tổng hợp các video, audio về học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, luyện nghe, luyện phát âm… tập trung chủ yếu vào việc cải thiện những điểm yếu của đa số người học ngoại ngữ, đó là sự hạn chế về khả năng giao tiếp, về các kĩ năng Nghe-Nói-Phát âm. Những yếu tố quan trọng mà bất kì ai cũng phải trang bị cho mình để có thể nói Tiếng Anh trôi chảy ngoài cuộc sống. 

5️⃣ Hơn 30 tựa sách Tiếng Anh song ngữ cơ bản cho người mới bắt đầu:

Những tựa sách học Tiếng Anh rất chất lượng đến từ các giáo viên, tác giả nổi tiếng người Việt như cô Mai Lan Hương, thầy Nguyễn Mạnh Tường, thầy Nguyễn Ngọc Nam… Điểm ấn tượng của chúng là sự dễ học dễ tiếp thu bởi nội dung bằng tiếng Việt. Phù hợp dành cho những người mới bắt đầu làm quen với ngoại ngữ, hoặc những người mất gốc muốn tổng hợp lại kiến thức căn bản.

6️⃣  10 bộ giáo trình Tiếng Anh hỗ trợ phát triển chuyên môn công việc.Những bộ giáo trình cung cấp những kiến thức kĩ năng ngoại ngữ đặc biệt hữu ích sử dụng trong môi trường công việc như thuyết trình, bán hàng, tài chính kế toán, thương thảo làm ăn v..v… Phù hợp với những người làm việc tại văn phòng, kinh doanh, tổ chức thương mại...

7️⃣  120 cuốn sách Tiếng Anh bách khoa toàn thư vạn vật

Khám phá nguồn tri thức vô tận của nhân loại về sự vận hành của thế giới, vũ trụ, vòng xoay vạn vật..v.v... Không chỉ giúp bạn vươn tầm đỉnh cao của sự hiểu biết, chúng còn là nguồn tài liệu tuyệt vời để nâng cao trình độ Tiếng Anh, hỗ trợ cho thi cử chứng chỉ du học.

Bạn là 1 trong 10 khách hàng MAY MẮN nhận được SUẤT ƯU ĐÃI NGẪU NHIÊN trong ngày hôm nay (chỉ bạn và 9 khách hàng may mắn nhìn thấy ưu đãi này, giảm giá này không hiển thị với tất cả mọi người).

Bạn được giảm 79%

giá chỉ còn


499.000 VNĐ

NHẬN NGAY TRỌN BỘ QUÀ TẶNG HIẾM


Câu hỏi thường gặp