COMBO - DZUS SẢN XUẤT ÂM NHẠC


➽ Giá full bộ: 499.000đ. Đang khuyến mãi chỉ hôm nay 199.000đ

➽ Học phí: Chỉ đóng 1 lần duy nhất, học TRỌN ĐỜI

➽ Update: Khóa học được upload các khóa mới đến MÃI MÃI.

➽ Thời gian học: Thời gian học là VĨNH VIỄN

➽ Hình thức học: Học online trên máy tính, điện thoại,... MỌI THIẾT BỊ 

🏆DANH SÁCH KHÓA HỌC CÓ TRONG COMBO🏆

Share Full Combo 6 Khóa Sản Xuất Dòng Nhạc bao gồm những khóa học mới nhất, hay nhất của Dzus School. Với các lộ trình được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng, uy tín của DZUS School đã được khẳng định bởi chất lượng sản phẩm của học viên. 

Combo 6 Khóa Sản Xuất Dòng Nhạc Gồm

KHÓA 1. MSO BASIC – KHOÁ HỌC LÀM NHẠC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
>>> Nếu bạn là người mới bắt đầu với bộ môn này. Đây chính là khoá học dành cho bạn.Với một lộ trình được chuẩn bị kỹ lưỡng, từ cách sử dụng phần mềm, nhạc lý cho đến
bố cục hoàn chỉnh của một bài nhạc, DZUS xin cam kết rằng sau khoá học này, bạn sẽ tự làm ra được một bài nhạc của riêng mình.
KHÓA 2. MSO LO-FI
>>> LO-FI là một dòng nhạc sâu lắng, tâm trạng, thích hợp với phần đông mọi người. Tốc dộ chậm, rơi vào khoảng 75 – 90 bmp. Những năm gần đây, dòng nhạc LOFI đã chiếm lấy trái tim của hàng ngàn con người trên toàn thế giới, kể cả Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng rất nhiều bản nhạc LOFI trăm nghìn view do mình tự tay sản xuất, mình sẽ giúp bạn chinh phục được dòng nhạc tuyệt vời này.
KHÓA 3. MSO DEEP HOUSE – KHOÁ HỌC SẢN XUẤT NHẠC DEEP HOUSE CHUYÊN NGHIỆP
>>> Với những bản hit trăm triệu view trên toàn thế giới đến từ những Producer nổi tiếng nhưAlok, Dynoro, R3hab, Cat Dealers,.. Deep House hay còn nhiều tên gọi khác như Brazilian Bass, Slap House đã trở thành một dòng nhạc phổ biến, được ưa chuộng nhất không chỉ ở trên thế giới mà ở cả Việt Nam. Khoá học này sẽ giúp cho bạn làm được những bản nhạc Deep House chuyên nghiệp chẳng kém gì các Producer trên thế giới.
KHÓA 4. MSO FUTURE BASS – HỌC LÀM NHẠC FUTURE BASS ONLINE
KHÓA 5. MSO START – TÌM HIỂU LỘ TRÌNH SẢN XUẤT ÂM NHẠC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
KHÓA 6. KHÓA HỌC MIXING LITE
>>> Đây là khóa học nhỏ, được cắt ra từ khóa học chính – MSO Mixing tại DZUS. Khóa học này trang bị cho bạn những kiến thức cơ bản nhất về Mixing. Được giảng dạy bởi giảng viên SONBEAT- người có 9 năm kinh nghiệm trong nghề.


CÁC KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

Xây dựng đế chế bán >1000 đơn từ Youtube và Zalo phí bằng 0

7 ngày chinh phục trí nhớ đỉnh cao


TikTok : Tiếp cận 100.000+ khách hàng trong 30 ngày với chi phí 0 đồng

 Kinh doanh mỹ phẩm online - Tuấn Hà


Hình ảnh minh họa - COMBO KHÓA HỌC